Cách nhận các ưu đãi siêu khủng từ gói G1 Mobifone

10/12/2020 23:25:30 -

Nếu bạn là người ưa thích việc tham gia các tiện ích như Facebook, youtube, chơi game,... trên các thiết bị di động thì các chia sẻ dưới đây là những thông tin hữu ích đáng để lưu tâm. Bài viết dưới đây của Alofun - Cung cấp các bài nhạc chờ, hình nền hot nhất - alofun.vn sẽ cung cấp đến người dùng tất cả những thông tin liên quan đến gói G1 Mobifone, từ các thông tin cơ bản cho đến các cách đăng ký cùng những lưu ý nhỏ.

Thông tin cơ bản về gói G1 Mobifone

Đây là gói cước data truy cập Internet theo hạ tầng 3G hoặc 4G thuộc nhà mạng Mobifone. Sẽ tùy thuộc vào tính năng tương thích các bước sóng của các thiết bị di động người dùng. Gói cước data này được áp dụng cho tất cả các thuê bao phủ sóng nhà mạng Mobifone trên toàn quốc. Tuy nhiên, thực tế thì chỉ có những thuê bao nằm trong danh sách khách hàng nhận được ưu đãi mới có thể sử dụng gói G1 Mobifone.

Với gói G1, người dùng chỉ cần một vài bước đăng ký đã có thể sở hữu 5GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Ngoài ra, người dùng còn nhận được các ưu đãi về việc sử dụng miễn phí các tiện ích Zing TV, Gmail, Google, Zalo, Tiktok,...

Một số thông tin cơ bản về gói G1Một số thông tin cơ bản về gói G1

Tất cả những ưu đãi trên, người dùng chỉ cần bỏ ra 55.000đ/tháng để sở hữu. Khi sử dụng các thiết bị di động của mình, những ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Cách đăng ký gói D7 Vinaphone nhanh trong 2 giây

Các cách sử dụng gói G1 Mobifone

Để người dùng có thể tiếp cận một cách tốt nhất gói G1 Mobifone, nhà mạng đã đưa ra các cách đăng ký gói cước khác nhau như:

Thông qua tin nhắn để đăng ký gói G1 Mobifone

Với cách đăng ký gói G1 qua tin nhắn, người dùng chỉ cần chắc chắn là thuê bao của mình nhận được ưu đãi này từ người dùng. Sau đó, soạn tin theo cú pháp: ON G1 gửi đến tổng đài 9084

Sau khi gửi yêu cầu tin nhắn đến tổng đài, người dùng chỉ cần ngồi đợi để hệ thống xác nhận yêu cầu. Nếu thành công hay thất bại, hệ thống cũng đều sẽ gửi trả lại người dùng tin nhắn xác nhận đăng ký của người dùng hoặc nguyên nhân đăng ký không thành công.

Kể từ lúc soạn tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản gốc của người dùng. Nếu quá trình xác nhận yêu cầu không thành công thì hệ thống sẽ gửi trả về cho người dùng toàn bộ số tiền đã trừ vào tài khoản gốc.

Cú pháp ON G1 gửi đến tổng đài 9084 để đăng ký gói cướcCú pháp ON G1 gửi đến tổng đài 9084 để đăng ký gói cước

Thông qua My Mobifone để đăng ký gói G1 Mobifone

Ứng dụng My Mobifone là một trong các tiện ích ứng dụng được người dùng đưa vào các cửa hàng ứng dụng để người dùng tải về các thiết bị di động. Với ứng dụng My Mobifone, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin từ thuê bao đang sử dụng cho đến những thông tin về nhà mạng.

Qua ứng dụng này, người dùng muốn đăng ký gói cước G1 Mobifone, chỉ cần truy cập hệ thống, ấn chọn tag gói cước. Nếu bạn nằm trong danh sách gói cước thì My Mobifone sẽ hiện lên cho bạn nút đăng ký gói G1 Mobifone. Nếu không, hệ thống sẽ hiển thị các loại gói cước khác.

Sử dụng gói G1 Mobifone cần lưu ý gì?

Một vài điểm cần lưu ý về gói G1 Mobifone

  • Để sử dụng được gói G1 Mobifone, người dùng cần phải nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ nhà mạng.
  • Sau khi tin nhắn yêu cầu đăng ký được gửi đi, hệ thống sẽ trừ tiền tài khoản gốc ngay. Vì vậy, người dùng cần chắc chắn việc tài khoản gốc có đủ số tiền cước gói để việc đăng ký được diễn ra nhanh chóng.
  • Đây là gói cước được gia hạn tự động như bao loại gói cước khác của các nhà mạng, không riêng gì nhà mạng Mobifone. Thế nên, để tiết kiệm chi phí thì khi không có nhu cầu sử dụng, người dùng có thể hủy gói cước. Có thể đăng ký lại nếu sau khi hủy có nhu cầu sử dụng lại.
  • Ngoài dung lượng data được ưu đãi từ gói G1 Mobifone thì người dùng còn nhận được các ưu đãi về các ứng dụng đã được đề cập ở trên. Hệ thống sẽ ngưng kết nối nếu hết dung lượng được ưu đãi trong quá trình sử dụng. Những các ưu đãi về việc sử dụng miễn phí các ứng dụng vẫn sẽ được thực hiện cho đến khi hết chu kỳ 1 tháng.

Chi tiết thực hiện kiểm tra gói G1 Mobifone

Người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999, để kiểm tra dung lượng còn lại của gói G1 Mobifone.

Việc kiểm tra dung lượng này sẽ giúp người dùng quản lý tốt quá trình quá trình sử dụng dung lượng data để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng gói G1 Mobifone.

Cách hủy gói G1 của Mobifone

Như đã viết ở trên, khi không có nhu cầu sử dụng, người dùng nên hủy gói cước để tiết kiệm tài khoản. Để hủy gói cước, người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY G1 gửi tổng đài 999. Ngoài ra, người dùng có thể để tài khoản gốc dưới mức chi phí gia hạn gói cước. Nhà mạng không gia hạn được sẽ tự động hủy gói cước.

Sử dụng cú pháp HUY G1 gửi tổng đài 999 để hủy gói cướcSử dụng cú pháp HUY G1 gửi tổng đài 999 để hủy gói cước

Muốn hủy gói G1 Mobifone thì người dùng nên hủy gói vào cuối tháng, sau khi dùng hết các ưu đãi từ gói cước để tiết kiệm chi phí sử dụng. Bởi vào cuối mỗi chu kỳ sử dụng, nhà mạng sẽ gia hạn gói cước.

Tất cả những thông tin liên quan đến gói G1 Mobifone đều đã được alofun.vn điểm qua. Hy vọng, người dùng sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc về loại gói cước data G1 Mobifone thông qua những chia sẻ ngắn này.