Cách thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoại đơn giản nhất

08/05/2021 03:04:57 -

Cách thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoạicực kỳ đơn giản nhưng nhiều người vẫn chưa biết làm. Vì vậy mà phải đăng ảnh riêng lẻ hoặc phải tạo album mới cực mất thời gian. Hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của Alofun.vn và thực hiện thêm ảnh nhanh vào album sẵn có nhé!

Cách thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoại
Cách thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoại

Cách thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoại

Fanpage thu hút rất nhiều người theo dõi và tương tác mỗi ngày. Vì vậy mà ngày càng nhiều người tạo Fanpage để dùng cho những nhu cầu bán hàng, cung cấp thông tin, chia sẻ sở thích…

Những album ảnh trên Fanpage luôn thu hút nhiều lượt like và bình luận. Cũng do đó nhiều người muốn thêm ảnh vào album đã tạo thay vì đăng ảnh mới hoặc tạo album khác tương tự. Cách thêm cực dễ nên ai cũng có thể thực hiện được Để thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoại bạn hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào Fanpage của bạn >>> Tại các mục hiển thị trên trang chủ bạn kéo ngang sang để chọn mụcảnh
  • Bước 2: Chọnalbum ảnhbạn muốn thêm ảnh vào >>> Chọnthêm ảnh
  • Bước 3: Chọnảnh muốn thêm>>> Chọnxong>>> Chọntải lên

Lập tức bạn sẽ thấy trong album kia đã có thêm ảnh mới. Bạn có thể quay trở lại trang chủ fanpage của mình để kiểm tra ảnh vừa mới thêm.

Lưu ý khi thêm ảnh vào album trên Fanpage bằng điện thoại

  • Bạn có thể thêm tối đa đến 1000 bức ảnh trong album của mình. Lưu ý về kích thước ảnh để có được bức ảnh chất lượng cao và phù hợp album
  • Khi bạn thêm ảnh tải lên thì trên Fanpage của bạn sẽ hiển thị bài viết với với ảnh với thêm

Cách thêm ảnh vào album Fanpage bằng điện thoạitrên đây Alofun.vn hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để có nhiều bức ảnh trong album của bạn nhé!