Hé lộ thông tin cơ bản và chi tiết cần biết của đầu số 0249

11/12/2020 08:18:14 -

Ngoài các mạng di động hiện nay thì người dùng Việt còn quen thuộc với hệ thống mạng lưới mạng cố định. Trước đây, khi chưa có điện thoại di động, người dùng thường hay sử dụng thư tay và điện thoại cố định. Sau nhiều sự thay đổi về thứ tự, cách sắp xếp,... để phù hợp hơn với cuộc sống năng động, hiện đại hiện nay, các đầu số cố định đã được thay mới hoàn toàn. Nhưng kéo theo đó là sự thắc mắc, khó hiểu của nhiều người dùng trong việc sử dụng. Và hiểu được tâm lý này của người dùng, hôm nay, thông qua bài viết dưới đây, Alofun - Cung cấp các bài nhạc chờ, hình nền hot nhất - alofun.vn sẽ gửi đến người dùng thông tin về đầu số 0249, một trong những đầu số bàn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Tổng hợp các thông tin cụ thể về đầu số 0249

Như vừa mới đây, chúng ta còn khá quen thuộc với các dịch vụ gọi cố định từ các Box điện thoại của bưu điện thì hiện nay, điện thoại cố định đã được phát triển và mở rộng hơn với nhiều tính năng hơn, tăng tiện ích sử dụng cho mọi nhu cầu người dùng. Những đầu sim số 0249, 0248,... còn đảm nhiệm các công việc như là địa chỉ của mã FAX, điện tín,... ngoài việc được xem như là một đầu số bàn cơ bản.

Một trong những thông tin mà người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về các đầu số là: 0249 là mạng gì, 0249 là mã vùng ở đâu,.... và những câu liên quan tương tự như thế. Đầu số 0249 là loại đầu số sử dụng cho dòng điện thoại bàn, điện thoại cố định. Được chính phủ ban hành và cấp phép sử dụng dưới sự quản lý của nhà mạng Gtel. Thành phố Hà Nội - “Trái tim” của Việt Nam ta là tỉnh thành sử dụng loại đầu số cố định này.

Đầu số 0249 thuộc nhà mạng GtelĐầu số 0249 thuộc nhà mạng Gtel

Nghe cái tên nhà mạng Gtel, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy khá xa lạ. Nhưng đối với cái tên Gmobile thì người dùng ai cũng sẽ biết. Và nhà mạng Gtel quản lý đầu số 0249 chính là nhà mạng Gmobile. Đây là cái tên viết tắt thương hiệu của công ty viễn thông Di Động Toàn Cầu - Đây là công ty cổ phần nhà nước, chịu sự quản lý của Bộ Công An. Có lẽ vì thế mà nhiều người dùng chỉ biết đến đầu số 0249 mà quên đi nhà mạng Gtel đã hỗ trợ tạo nên mạng lưới cố định đầu số điện thoại 0249 vững chắc như hiện nay.

Tổng hợp các thông tin chi tiết về đầu số 0249

Ở trên là những thông tin tổng hợp giúp người dùng trả lời được các thắc mắc liên quan đến các câu hỏi như: mạng 0249 là mạng gì?, đầu số 0249 là mạng gì?,... Và dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho người dùng một số những thông tin chi tiết về loại đầu số cố định này.

Vài thông tin về đầu số 0249 là mã vùng ở đâu, thuộc khu vực nào?

Sau khi ra mắt thị trường thương hiệu Gmobile, được thay đổi từ tên gọi Beeline, Gtel đã tung ra thị trường những dải số máy bàn 11 số từ năm 2019. Những đầu số này đều có một đặt điểm chung là bắt đầu bởi con số 02. Và “đầu 0249 là mạng gì” là một trong những loại đầu số bàn của Gtel như những gì đã chia sẻ ở trên. Đầu số điện thoại 0249 được nhà mạng đưa vào sử dụng diện rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm 2019. Trước đây thì đầu số 04 là mã vùng Hà Nội nhưng nay đầu 024 đã trở thành đầu số bàn, mã vùng mới của thủ đô Việt Nam.

Một số thông tin khác có thể bạn chưa biết về đầu số 0249Một số thông tin khác có thể bạn chưa biết về đầu số 0249

Các đầu số khác của đầu số 0249

Đầu số 0249 là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Gtel. Lý do duy nhất là vì con số 9 ở phần đuôi. Với đầu số 0249, người dùng có thể kết hợp với các loại đuôi số 9 khác nhau như: 9999999, 8989898, 9898989,... Tùy thuộc vào từng quan điểm và ví tiền của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên thì, để phân biệt từng loại địa phương khác nhau thì nhà mạng còn đưa ra có đầu số con khác nhau như 02493, 02496,... để phân biệt giữa từng quận khác nhau trong thành phố Hà Nội. Điều này có lẽ nhiều người sẽ không để ý bởi số bàn không được quá nhiều người sử dụng, trừ những công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức.

Chi tiết cách đăng ký sử dụng đầu số 0249

Để đăng ký đầu số 0249, người dùng cần phải sắm một chiếc máy điện thoại bàn. Hoặc một chiếc di động có thể chuyển đổi thành chức năng máy điện thoại bàn. Sau đó, người dùng cần mang một số giấy tờ cần thiết đến cửa hàng giao dịch Gtel gần nhất như: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu nếu đăng ký số máy bàn hộ gia đình, giấy chứng nhận công ty, tổ chức hoặc giấy giới thiệu nếu đăng ký cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức,...

Đăng ký sử dụng đầu số 0249 không quá khóĐăng ký sử dụng đầu số 0249 không quá khó

Khi đã thực hiện đủ các giấy tờ và thủ tục thì người dùng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ hoàn tất thủ tục và kích hoạt sử dụng thuê bao cố định đầu số 0249.

Một vài thông tin từ cụ thể đến chi tiết về đầu số 0249 đều đã được chúng tôi tổng hợp ở trên. Mong rằng những chia sẻ ngắn này của alofun.vn sẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc đăng ký và sử dụng số máy bàn đầu số 0249. Tuy hiện nay có khá ít người dùng máy bàn, máy cố định nhưng có lẽ, vào những dịp nào đó, những chia sẻ này sẽ khá hữu ích đối với bạn, người thân và gia đình.