Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Chính Chủ Viettel Tại Nhà

05/10/2020 08:45:09 -

Bị thu hồi số chính là hậu quả nặng nề nhất mà bạn sẽ gặp nếu không thực hiện việc đăng ký sim chính chủ Viettel ngay hôm nay. Đây là một trong những cách mà nhà mạng quản lý sim rác hiệu quả hơn và hạn chế được các tình trạng lừa đảo, quấy rối mà nhiều thuê bao hay gặp phải gần đây. Vì thế mà quy định này cũng được thắt chặc và quản lý rất nghiêm. Chình vì vậy mà nếu bạn chưa đăng ký sim chính chủ Viettel thì hãy tiến hành đăng ký ngay bây giờ. Việc đăng ký này là không hề khó và bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. Sau đây chính là các bước để bạn thực hiện việc đăng ký thông tin cho thuê bao theo quy định được alofun.vn - Cung cấp các bài nhạc chờ, hình nền hot tổng hợp.

Cách đăng ký sim chính chủ qua My Viettel

Có 2 cách để bạn có thể làm khi muốn đăng ký sim chính chủ Viettel, đó là đến các địa điểm đăng ký sim chính chủ Viettel để đăng ký trực tiếp, hoặc sử dụng cách đăng ký chính chủ sim số đẹp viettel qua my viettel.

Khi đi đăng ký sim chính chủ, bạn có thể lựa chọn các cửa hàng là điểm giao dịch trực tiếp của nhà mạng Viettel hoặc các đại lý bán sim chính thức của nhà mạng này. Khi đi bạn cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam). Các nhân viên tại đây sẽ giúp bạn đăng ký sim chính chủ cho số thuê bao của mình, bạn có thể lấy ngay sau khi hoàn tất các hồ sơ thủ tục cần thiết. Nhiều người thắc mắc rằng việc đăng ký sim chính chủ Viettel có mất phí không? Câu trả lời là không, bạn có thể làm việc này theo quy định của nhà nước và hoàn toàn không mất phí.

Dùng app My Viettel để đăng ký l�� ý kiến không tồiDùng app My Viettel để đăng ký là ý kiến không tồi

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ trên My Viettel

Nếu bạn không có thời gian hoặc không tiện đến các điểm giao dịch của nhà mạng thì có thể thực hiện việc đăng ký sim chính chủ qua ứng dụng My Viettel ngay tại nhà. Các bước đăng ký này cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn. Để đăng ký sim chính chủ Viettel trực tuyến trên điện thoại thông minh, bạn hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây:

  • Đầu tiên, các bạn phải tải ứng dụng này về máy. Hiện nay ứng dụng My Viettel đều đã có mặt trên cả iOS và Android.
  • Bước tiếp theo, các bạn hãy đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình và đăng nhập vào ứng dụng. Việc đăng ký này là không mất phí
  • Kế đến, các bạn sẽ thấy các thông tin về số điện thoại của bạn trên màn hình smartphone, tại đây các bạn hãy nhấp vào biểu tượng có hình dạng một chiếc chuông
  • Bước tiếp theo, các bạn hãy nhấn nút quay lại giao diện chính và chọn vào dòng “khác”. Sau đó chọn tiếp vào “thông tin khách hàng”. Tại đây, các bạn chọn vào mục “bổ sung hồ sơ”

Cài đặt app My ViettelCài đặt app My Viettel

  • Bước này rất quan trọng, các bạn cần đảm bảo điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình được yêu cầu lên hồ sơ đăng ký. Các thông tin này sẽ bao gồm số chứng minh thư của bạn, địa chỉ nhà của bạn trên chứng minh nhân dân, ảnh chụp 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân. Các bạn hãy lưu ý chụp ảnh rõ ràng và không bị mất nét nhé. Cuối cùng đó là ảnh chân dung của bạn cận mặt và cũng phải rõ nét.
  • Bước cuối cùng, các bạn hãy ký tên vào phần để trống và nhấn xác nhận thông tin của mình. Hãy ký tên bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng đều được.

Chỉ cần thực hiện xong các bước đơn giản trên ứng dụng đăng ký sim chính chủ viettel là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký sim chính chủ Viettel của mình. Các bạn hãy lưu ý đó là các thông tin trên cần phải được đăng ký một cách chính xác nhất, hãy cẩn thận kiểm tra lại trước khi nhấn hoàn tất hồ sơ các bạn nhé. Không chỉ đối với nhà mạng Viettel mà đối với các nhà mạng khác bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự như trên.

Tại sao phải đăng ký sim chính chủ Viettel

Đăng ký sim chính chủ để bảo vệ sim tốt hơnĐăng ký sim chính chủ để bảo vệ sim tốt hơn

Không chỉ giúp nhà mạng có thể kiểm soát thuê bao rác tốt hơn, hạn chế các trường hợp lừa đảo cũng như quấy rối khách hàng… việc đăng ký sim chính chủ còn giúp bạn bảo vệ được chiếc sim so dep của mình một cách hợp pháp, đặc biệt nếu như sim của bạn lại là những chiếc sim số đẹp hoặc mang giá trị phong thủy cao. Nếu có các trường hợp tranh chấp xảy ra, bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi của mình, bảo vệ được tài sản của bạn. Một chiếc sim chưa được đăng ký thông tin chủ sở hữu sẽ không thể nào chứng minh đó là sim của bạn được. Thế nên nếu bạn chưa đăng ký sim chính chủ Viettel thì đừng chần chờ nữa mà hãy đăng ký ngay theo các hướng dẫn rất đơn giản phía trên nhé.

Trên đây chính là những thông tin rất có ích để bạn có thể đăng ký sim chính chủ Viettel cho mình tại nhà bằng cách đăng ký sim chính chủ trên my viettel 2020 hoặc có thể đến các điểm giao dịch, đại lý bán sim chính thức của Viettel. Việc đăng ký sim chính chủ sẽ hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải bỏ ra một đồng nào để làm việc này cả. Chúc các bạn nhanh chóng đăng ký thông tin chủ sim thành công và yên tâm tiếp tục sử dụng thuê bao của mình.