Sự thật về chương trình ưu đãi Viettel tặng data miễn phí

10/12/2020 22:45:24 -

Sau khi các quá trình chuyển đổi và nâng cấp đường truyền băng thông tốc độ mạng 4G được hoàn tất, các nhà mạng tung ra những ưu đãi cùng các khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng mạng. Nếu là một người ưa thích những trải nghiệm mới với chi phí hoàn toàn bằng không thì bài viết dưới đây chính là một thông tin đáng để được chú ý. Thông qua những mục thông tin bên dưới, Alofun - Cung cấp các bài nhạc chờ, hình nền hot nhất - alofun.vn sẽ cung cấp đến người dùng một vài chia sẻ về các chương trình Viettel tặng data miễn phí.

Thông tin Viettel tặng data miễn phí

Nhằm để thu hút người dùng cùng mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Viettel đã tung ra thị trường những gói cước Viettel tặng data miễn phí khuyến mãi và cực kì ưu đãi. Những loại ưu đãi này được nhà mạng dành tặng cho tất cả những người dùng nhà mạng Viettel trên toàn quốc với tốc độ đường truyền băng thông 4G.

Tặng data miễn phí là chương trình tri ân khách hàng của ViettelTặng data miễn phí là chương trình tri ân khách hàng của Viettel

Chương trình Viettel tặng data miễn phí là chương trình được mở ra với thời gian khuyến mãi cố định nhằm thu hút sự chú ý của người dùng và có thể cạnh tranh được với những nhà mạng đối thủ khác. Vì vậy, người dùng nên tìm hiểu trước những chương trình khuyến mãi Viettel tặng data miễn phí với thời gian xảy ra sự kiện, nội dung sự kiện,... Người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi tham gia Viettel tặng data với tất cả thông tin này sẽ giúp.

Một vài cách thực hiện chương trình Viettel tặng data miễn phí

Để tạo cho người dùng một nền tảng tiếp cận tốt nhất có thể, Viettel đưa ra những cách thức thực hiện chương trình viettel tặng data miễn phí khác nhau như:

Viettel tặng data qua My Viettel

My Viettel là app tiện ích chính thức của nhà mạng Viettel trên hệ điều hành IOS và Android. Thông qua ứng dụng này, người dùng sẽ biết được mọi thông tin về thuê bao đang sử dụng cũng như các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Các thông tin về thuê bao và gói cước đều sẽ được đặt vào các mục riêng theo từng tab.

Còn đối với các chương trình khuyến mãi Viettel tặng data miễn phí, nhà mạng sẽ đặt quảng cáo trên hệ thống trang chủ. Người dùng chỉ cần nhấn vào những banner quảng cáo này, hệ thống sẽ lập tức xác nhận và gửi về cho bạn những thông tin liên quan.

My Viettel là ứng dụng nổi tiếng của ViettelMy Viettel là ứng dụng nổi tiếng của Viettel

Viettel tặng data qua tổng đài *098#

Đây là tổng đài trả lời tự động của nhà mạng Viettel. Thông qua tổng đài này, người dùng sẽ nhận được các thông tin về các gói cước ưu đãi của nhà mạng, từ các gói khuyến mãi riêng lẻ tin nhắn, SMS, các cuộc hội thoại cho đến các gói combo,...

Ở cách thực hiện nhận Viettel tặng data miễn phí này, người dùng chỉ cần nhấn *098#. Tin nhắn, các gói combo, các ưu đãi,... là những mục thông tin mà hệ thống sẽ gửi về cho người dùng. Bạn chỉ cần nhấn số ở mục đó để hệ thống cung cấp về thông tin. Với phương pháp này, người dùng nhấn mục cuối cùng là khuyến mãi hay ưu đãi, và hệ thống sẽ truy xuất ra chương trình Viettel tặng data miễn phí.

Viettel tặng data qua tin nhắn

Mỗi khi có các chương trình ưu đãi, nhà mạng sẽ gửi về hệ thống các chương trình ưu đãi của Viettel, trong đó có sự kiện Viettel tặng data miễn phí. Người dùng nếu muốn nhận những ưu đãi theo chương trình được gửi đến tin nhắn thì người dùng chỉ cần thực hiện yêu cầu theo sự hướng dẫn của tin nhắn đó.

Phương pháp này thường khá ít người dùng để tâm. Bởi dưới dạng tin nhắn sẽ có rất ít người chú ý đọc một đoạn SMS dài. Và ngoài ra thì người dùng cũng sẽ dễ lầm tưởng bởi những tin nhắn rác,... Còn có những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác bên cạnh những nguyên nhân này.

Các ưu đãi khác đến từ Viettel tặng data miễn phí 2020

Với các phương pháp thực hiện nhận những ưu đãi Viettel tặng data miễn phí trên thì người dùng nên tìm hiểu thêm các ưu đãi về các chương trình khuyến mãi, bao gồm mỗi số những ưu đãi như:

  • Ưu đãi giảm giá các sản phẩm di động thông minh thế hệ mới có tích hợp công nghệ LTE, tương thích với công nghệ 4G.
  • Ưu đãi các voucher mua hàng giảm giá trực tiếp ngay tại cửa hàng Viettel Store
  • Ưu đãi tặng 90GB, 30GB trong chu kỳ 1 tháng sử dụng với đường truyền băng thông 4G. Chỉ những khách hàng nâng cấp từ hạ tầng 3G lên 4G mới có thể nhận được những ưu đãi này.
  • Ưu đãi miễn phí thay đổi sim 4G nhưng vẫn giữ nguyên các thông tin khách hàng ban đầu.
  • Ưu đãi cực hấp dẫn với những mức giá siêu rẻ đến từ các gói cước data 4G.
  • Ngoài ra, sau đại dịch Covid-19, nhà mạng Viettel đã tung ra các gói cước khuyến mãi Viettel tặng data mùa dịch.

Viettel tặng data miễn phí với đa dạng các chương trình khác nhauViettel tặng data miễn phí với đa dạng các chương trình khác nhau

Trên đây chỉ là một trong một vài những ưu đãi chính thức đến từ nhà mạng Viettel. Tuy không đầy đủ nhưng những thông tin này mong rằng sẽ giúp ích được rất nhiều cho người dùng trong việc nhận ưu đãi từ nhà mạng Viettel - Một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Những chia sẻ ngắn gọn trên đây của alofun.vn có lẽ sẽ giúp người dùng giải đáp được những thắc mắc nho nhỏ về các ưu đãi Viettel tặng data miễn phí. Hi vọng, các thông tin này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong việc trải nghiệm các ưu đãi data hạ tầng 4G.